x checkmark sr arrow-right brouchure calendar check clock close compass conference download easel epal facebook food-and-shopping food fullscreen grid halls harpa-icon harpa sinfo instagram leaf like listi magnify mail menu minify minus move music opera pictures play plus qoute recording search select-alt select shopping simple-arrow-left simple-arrow-right sitemap telephone ticket twitter youtube spotify snapchat linkedin youtube

Kokkur ársins 2018

Opið fyrir gesti 13:00–18:00

Keppendur í úrslitum 2018. F.v. Þorsteinn Geir Kristinsson Fiskfélaginu, Sigurjón Bragi Geirsson Garra, Iðunn Sigurðardóttir Matarkjallaranum, Bjartur Elí Friðþjófsson Grillmarkaðnum, Garðar Kári Garðarsson Deplar Farm.

Hver verður Kokkur ársins 2018? Kokkur ársins verður krýndur í Hörpu laugardaginn 24. febrúar. Hægt verður að fylgjast með keppninni en opið er fyrir gesti milli klukkan 13:00 og 18:00. 

Þeir keppendur sem keppa til úrslita eru:

  • Bjartur Elí Friðþjófsson, Grillmarkaðnum
  • Garðar Kári Garðarsson, Eleven Experience- Deplar Farm
  • Iðunn Sigurðardóttir, Matarkjallaranum
  • Sigurjón Bragi Geirsson, Garra
  • Þorsteinn Kristinsson, Fiskfélaginu

Í úrslitakeppninni eiga keppendur að elda 3ja rétta matseðil úr svokallaðir leyni körfu. Keppendur fá að vita degi fyrir keppni úr hvaða hráefni þeir eiga að elda og hafa svo 5 klukkustundir til að undirbúa matinn. Húsið er opið fyrir alla gesti frá klukkan 13:00–18:00, eftir kl 18:00 er einungis opið fyrir gesti sem hafa tryggt sér miða á viðburðinn þar sem Andri Freyr og Kokkalandsliðið munu sjá um stemninguna samhliða keppninni. Kokkur ársins 2018 verður svo krýndur klukkan 22:45.